Thị trường đất nền Đồng Nai 2018

Cùng với sự sôi động của thị trường đất nền tại TP HCM, các nhà đầu tư mở rộng địa bàn kinh doanh đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai.

Cú hích từ sân bay Long Thành

1 Thông tin dự án sân bay Long Thành được chấp thuận đầu tư đang làm “nóng” thị trường nhà đất Đồng Nai, nguyên nhân được cho là do Đồng Nai có các yếu tố thuận lợi như: có vị thế tiếp giáp Tp.HCM là Q.9, Thủ Đức, tiếp giáp tỉnh Bình Dương đồng thời là cửa ngõ tiến ra biển, vì thế Đồng Nai được hỗ trợ nhiều về cơ sở hạ tầng theo định hướng phát triển về phía Đông của TP HCM.

2 Quyết định kéo dài Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa – Dĩ An đã khiến cục diện của thị trường bất động sản Đồng Nai – Bình Dương thay đổi hoàn toàn.

3 Quốc hội quyết làm cao tốc Bắc Nam 6 làn xe trong 3 năm tới
Tổng mức đầu tư dự án cao tốc Bắc Nam dài 654 km là trên 118.000 tỷ đồng, trong đó có 55.000 tỷ đồng vốn nhà nước.

4 Dự án đường 991B là tuyến đường kết nối Quốc lộ 51 tới hệ thống cảng Cái Mép- Thị Vải, khu trung tâm dịch vụ hậu cần sau cảng (logistics) Cái Mép hạ 800 ha và các KCN dọc hai bên tuyến. Đây là dự án có quy mô lớn, tổng chiều dài là 9,73 km với bốn làn xe. Điểm đầu tuyến giao với đường Hội Bài-Tóc Tiên, điểm cuối tuyến giao với đường 965. Trên tuyến bao gồm bốn cầu: Cầu vượt QL51, cầu Rạch Tre, cầu Rạch Ông, cầu Mỏ Nhát.

Theo quan điểm của riêng mình, chính phủ đang đầu tư cơ sở hạ tầng để giảm tải cho Tp.HCM. Đồng Nai là cửa ngõ rất quan trọng của Tp.HCM

– Vì thế thị trường nhà đất tại Đồng Nai rất sôi động trong những năm tới khi các siêu dự án dần hình thành.

Mình sẽ cố gắng update thêm nhiều thông tin bổ ích về thị trường đất nền tại Đồng Nai.

Đánh giá: Thị trường đất nền Đồng Nai 2018

ZALOFacebook0983766502