Tập đoàn FLC khảo sát các dự án du lịch tại huyện Thống Nhất và Vĩnh Cửu

Tập đoàn FLC đã phối hợp với chính quyền địa phương 2 huyện: Thống Nhất và Vĩnh Cửu tổ chức khảo sát một số dự án phát triển du lịch, thương mại, khu dân cư.

Ông Dương Minh Tiến, Giám đốc đầu tư khu vực Tây Nguyên và Đông Nam bộ của Tập đoàn FLC đã cùng lãnh đạo chính quyền 2 địa phương khảo sát một số điểm quy hoạch dự án khu dân cư, du lịch có diện tích lớn, có tiềm năng phát triển thành những khu dân cư, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Một số dự án như: Khu dân cư cao cấp Gia Tân 1, Khu thương mại dịch vụ ven hồ Trị An; khu thương mại, dịch vụ hồ Gia Đức…trên địa bàn H.Thống Nhất; các dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái rừng…trên địa bàn H.Vĩnh Cửu…được Tập đoàn FLC đặc biệt quan tâm và ghi nhận sẽ xem xét lại tính khả thi và các chính sách phát triển để có sự lựa chọn tốt nhất cho từng dự án của các địa phương.

Ông Mai Văn Hiền, Chủ tịch UBND H.Thống Nhất cho biết, Thống Nhất là huyện có nhiều điều kiện phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới. Trong đó, các dự án khu đô thị, dân cư, du lịch sinh thái được quy hoạch đồng bộ. Cùng với những thuận lợi do nằm tại vị trí trung tâm giao cắt với nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ nên tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Ngoài ra, để thu hút các nhà đầu tư, H.Thống Nhất sẽ linh động, hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển trên địa bàn huyện để vừa bảo đảm lợi ích cho doanh nghiệp, vừa đúng với chủ trương đường lối phát triển của huyện và các quy định của nhà nước.

Phan Anh

Đánh giá: Tập đoàn FLC khảo sát các dự án du lịch tại huyện Thống Nhất và Vĩnh Cửu

ZALOFacebook0983766502