Phó thủ tướng thị sát Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn

Sáng 16-10, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu cùng đại diện các bộ, ngành liên quan đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về dự án thu hồi đất Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành).

Tiếp và làm việc với Đoàn, có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành và UBND huyện Long Thành.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng thị sát Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn

Trước khi có buổi làm việc chính thức với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thị sát Khu tái định cư (TĐC) Lộc An – Bình Sơn tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Tại đây, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã xem thiết kế tổng thể khu TĐC và trò chuyện với người dân trong vùng dự án. Nhiều hộ dân nơi đây kiến nghị, cần sớm hoàn thành khu TĐC để người dân di dời đến ổn định cuộc sống. Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng hoan nghênh người dân đã ủng hộ dự án.

Tin, ảnh: Khắc Giới – Hải Quân (theo baodongnai)

Đánh giá: Phó thủ tướng thị sát Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn

ZALOFacebook0983766502