Những điểm mạnh của tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là vị trí cửa ngõ, thủ phủ công nghiệp, nhu cầu lớn… những yếu tố giúp hàng loạt dự án bất động sản nhanh chóng bán hết trong thời gian ngắn.

Đồng Nai Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Đồng Nai hứa hẹn khởi sắc những tháng cuối năm

Cửa ngõ miền Nam

Nằm liền kề TP HCM và ngay cửa ngõ của toàn miền Nam, Đồng Nai thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Giao thông phát triển

Nhờ vị trí cửa ngõ, Đồng Nai là đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến cao tốc đi miền Tây hay vào TP HCM đều qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước.

Thủ phủ công nghiệp

Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng.

Dân cư đông đúc

Theo thống kê, Đồng Nai hiện có 3,8 triệu dân (2018 3.837.000 triệu dân theo tổng cục thống kê dân số), trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Liên kết ngoài
Tổng quan về Đồng Nai https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%93ng_Nai
Địa hình, đất đai, khí hậu, dân số https://www.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=36643&CatId=139
Vị trí địa lý và tiềm năng đầu tư http://dpidongnai.gov.vn/Pages/vitridialy-tiemnangdautu.aspx

Đánh giá: Những điểm mạnh của tỉnh Đồng Nai

  1. ĐỒNG
    ★★★★☆

    CẦN PHÁT TRIỂN ĐỒNG NAI

ZALOFacebook0983766502