Mục tiêu năm 2018 đưa 553 căn nhà ở xã hội vào sử dụng

Trong 24 chỉ tiêu về phát triển kinh tế – xã hội năm 2017 theo nghị quyết HĐND tỉnh thì có đến 23 chỉ tiêu đạt và vượt. Trong đó, có 3 chỉ tiêu vượt là tốc độ tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu (tăng khoảng 11,79% so với cùng kỳ năm trước) do thị trường xuất khẩu diễn biến tích cực, tiếp cận được thị trường mới như Ba Lan và giá xuất khẩu các mặt hàng nông sản năm nay tăng khá so với cùng kỳ. Tỷ lệ thu gom xử lý rác thải sinh hoạt đạt 99%. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 48 ngàn tỷ đồng, đạt khoảng 101% dự toán thu đầu năm.

Đặc biệt, việc triển khai 6 dự án trọng điểm trong năm đạt tiến độ, dự kiến hoàn thành giải ngân trong năm đối với các dự án: nạo vét suối Săn Máu; hạ tầng Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai; hồ Gia Măng (huyện Xuân Lộc); mở rộng Trường cao đẳng y tế Đồng Nai; tuyến đường chống ùn tắc giao thông trên quốc lộ 1, khu vực phường Tân Hòa (TP.Biên Hòa); đầu tư thí điểm trường học tiên tiến hiện đại; xây dựng tuyến thoát nước cho khu vực ngã 5 Biên Hùng; nút giao thông ngã tư Tân Phong…

Đặt biệt trong các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2018, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc hoàn thành và đưa vào sử dụng 553 căn NƠXH được xem là một trong những chỉ tiêu chủ yếu trong phát triển kinh tế – xã hội.

Tin: Tuyết Sương

Đánh giá: Mục tiêu năm 2018 đưa 553 căn nhà ở xã hội vào sử dụng

ZALOFacebook0983766502