Lý do không vào được app DNAI.LIS

Ứng dụng tra cứu thông tin đất đai, quy hoạch tỉnh Đồng Nai do Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai phát hành App DNAI.LIS đã bị giả mạo. Hiện sở đã tạm dừng ứng dụng này, đồng thời đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo công an điều tra, làm rõ

Sở Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Đồng Nai; Công an tỉnh và Sở Thông tin và truyền thông về việc xuất hiện ứng dụng DNAI.LIS giả mạo gây hiểu nhầm cho người sử dụng.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp mà anh chị nào có nhu cầu mua bán nhà đất hay những giấy tờ liên quan đến nhà đất mà không đến phòng một cửa để làm thủ tục được thì vui lòng liên hệ với các sổ hotline của Bộ phận Một cửa 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trở thủ tục hành chính và giải quyết hồ sơ một cách tốt nhất có thể.

Chi tiết tại đây Hỗ trợ của phòng 1 cửa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Mình đã kiểm tra trên IOS đã hoạt động lại, Android mình không dùng nên chưa có thiết bị kiểm tra

Sau khi phát hiện 1 phần mềm “nhái” theo tên của phần mềm ứng dụng tra cứu nhanh thông tin đất đai tỉnh Đồng Nai, gọi tắt là ứng dựng DNAI.LIS nên tỉnh Đồng Nai đã quyết định tạm dừng hoạt động của phần mền vừa nêu từ trước tết Nguyên Đán Tân Sửu đến nay. Việc tạm khoá phần mềm ứng dụng DNAI.LIS hiện tại đã gây khá nhiều bất tiện cho người dân khi muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến đất đai tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sẽ mở lại ứng dụng DNAI.LIS trong thời gian tới

Trong văn bản nêu rõ, hiện nay Sở đã phát hiện trên chợ ứng dụng của CH Play của Google có một ứng dụng giả mạo của Sở với tên gọi là DNAI.LIS 2.0. Phần mềm này sử dụng một số nguồn dữ liệu Public của Sở nên gây hiểu nhầm cho người sử dụng. Sau khi phát hiện, Sở đã tạm ngưng hoạt động phần mềm DNAI.LIS để theo dõi xác định đối tượng giả mạo và nghiên cứu thay đổi giải pháp kỹ thuật để ngăn chặn hành vi sử dụng trái phép dữ liệu của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Vụ việc này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai xem xét chỉ đạo Sở Thông tin và truyền thông phối hợp với Công an tỉnh điều tra tổ chức, cá nhân thực hiện ứng dụng giả mạo này.

Được biết, năm 2015, Sở Tài nguyên và Môi trường phát hành ứng dụng DNAI.LIS trên các chợ ứng dụng CH Play của Google và AppStore của Apple nhằm phục vụ nhu cầu khai thác thông tin về quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh của các tổ chức và cá nhân. Đây là ứng dụng đã được nhiều người dân và tổ chức đánh giá cao khi sử dụng.

Ngày phát hành: 2021-01-11 Uploaded by: Hồng Nhung


TTĐT

Đánh giá: Lý do không vào được app DNAI.LIS

 1. Cao trong vien
  ★★★★☆

  Mấy hôm nay thấy mất giáo diện dnai.lis. phân vân quá. Hôm nay thấy thông tin mới biết có kẻ giả mạo. Mong sớm khôi phục để giúp khách hàng

 2. Mai Quang Vinh
  ★★★★☆

  Vào một buổi tối mình mở ĐN lis.kg vào được, kg có thông tin gì luôn , có một chút hoang mang , sau đó vài ngày lại kg vào được , hôm nay vào đây mới biết có kẻ giả mạo , như vậy các cơ quan chức năng nên nghiêm trị những giả mạo này thật nghiêm khắ.

 3. Nguyễn văn sơn
  ★★★★☆

  Hỏi tại sao nhà nước không ra luật ăn ninh mạng. Có những việc quá xem thường pháp luật. Để cho xã hội sáo trộn

 4. Phạm Đức Thắng
  ★★★★☆

  25tr

 5. Hùng Dũng
  ★★★★★

  @Nguyễn văn sơn Có luật an ninh mạng mà, nhưng cũng có nhiều hạn chê, VD người ta ở ngoài lãnh thổ VN thì sao? Điều tra 1 người trên không gian mạng cũng khá là phức tạp. Người dùng tốt nhất là nên cảnh giác

 6. Phạm Đức Thắng
  ★★★★☆

  Mở Ra Không Được Gì Hết Trơn Hết

 7. Dung
  ★★★★☆

  Ứng dụng đó co lần mình tải tuong dc nâng cấp lên 2.0 nhg đâu ktra dc gì đâu. Ko sử dụng dc mà. Cách đây hơn năm rùi. Sao noi là giả mạo vì ko co xài dc.

 8. Hiện lam tuyết mai
  ★★★★☆

  1 sao

 9. Vũ đức ninh
  ★★★★☆

  Sớm khác phục ko sẽ ảnh hưởng kinh tế bds chậm giao dịch sẽ ảnh hưởng hàng loạt ngân hàng nợ sấu …..

 10. P.Duong
  ★★☆☆☆

  Sao không report và xử lý app giả mạo, lại đi gỡ ứng dụng tốt đang chạy xuống. Hic. Ngay lúc mình đang cần tra cứu, đau lòng quá

 11. Lan P
  ★★★★☆

  Dân rất cần tra cứu thông tin đất đai. Xin xem xét cho chạy lại phần mềm DNAI.LIS hoặc login đồng nai đi ạ.

  1. Nam Đô Land

   Vào thởi điểm hiện tại cần xem thông tin quy hoạch vui lòng lên phòng tài nguyên môi trường

 12. Nguyễn Thanh Sơn
  ★★★★☆

  Các bác lại em thông tin ghê quá, quy hoạch khi đc (vui lòng sử dụng từ ngữ phù hợp).

 13. PHẠM ĐỨC TÂN
  ★★★★☆

  Thật là buồn Vào Hoang Mang khi không có DN lìa bây giờ ko biết xem thông tin thửa đất và thông tin quy hoạch ở đâu mong sớm khôi phục lại DNai lis

 14. Mr cảnh
  ★★★★☆

  Theo tôi cho cho chặn luôn phần mềm quảng cáo lazada luôn vì có nhiều phiền toái cho người dùng mạng quá

 15. Phan Thanh Sơn
  ★★★★☆

  Nghe đâu có phần mềm mới. Ai biết chia sẻ với mình nhé. Cảm ơn

 16. Không cho xem
  ★★★★☆

  Khi nào thì mới xem được app dnailist

 17. duongquangphui
  ★★★★★

  sao tui khong dang nhap duoc dnai.lis vay

ZALOFacebook0983766502