Khu dịch vụ thương mại Logistics xã lộ 25

​Ngày 25/5/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1675/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất để tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Khu dịch vụ thương mại Logistics tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. (Đính kèm: Quyết định số 1675/QĐ-UBND)

CTCP Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (Mã: TIP): Phát hành 1.000 tỉ đồng trái phiếu và chào bán 14 triệu cp

Đối với hoạt động đầu tư, Tín Nghĩa sẽ tiếp tục khai thác các hạng mục đã đầu tư vào KCN Tam Phước.

Đồng thời, công ty sẽ triển khai các thủ tục đầu tư và xây dựng hạ tầng hai dự án mới, gồm Khu dịch vụ thương mại Logistics xã lộ 25 và Khu dân cư phục vụ tái định cư xã lộ 25.

Đối với Khu dịch vụ thương mại Logistics xã lộ 25, Tín Nghĩa dự kiến tổ chức bồi thường giải phóng mặt bằng, hoàn tất hồ sơ thiết kế thi công, tổng dự toán công trình hạ tầng kĩ thuật dự án và tiến hành thi công các hạng mục hạ tầng, trạm xử lí nước thải.

Còn ở Khu dân cư phục vụ tái định cư xã lộ 25, công ty sẽ chọ đơn vị tư vấn lập điều chỉnh qui hoạch 1/500, hoàn tất hồ sơ thẩm định nhu cầu sử dụng đất, công tác đến bù, giải phóng mặt bằng và chuyển trả tiền cho hoạt động bồi thường theo đúng tiến độ.

Cũng theo kiến nghị của Ban kiểm soát, Tín Nghĩa cần tập trung nguồn lực đẩy nhanh các dự án như: Khu dịch vụ, thương mại, logistics và Khu dân cư phục vụ tái định cư tại xã lộ 25 (Thống Nhất)… nhằm tăng nguồn thu các năm sau.

Để có nguồn vốn đầu tư hai dự án nói trên, Tín Nghĩa dự kiến huy động vốn bằng cả trái phiếu và cổ phiếu. Cụ thể, công ty dự kiến phát hành 1.000 tỉ đồng trái phiếu có kì hạn tối thiểu ba năm.

Đồng thời, Tín Nghĩa cho biết sẽ chào bán 14 triệu cp cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ 1:0,5384, tức cổ đông sở hữu một cổ phần sẽ được mua 0,5384 cổ phần mới. Giá chào bán sẽ dựa trên đề xuất của đơn vị tư vấn phát hành và không thấp hơn mệnh giá cổ phần.

Theo đó, tại ĐHĐCĐ thường niên tới đây, công ty sẽ trình các cổ đông xem xét, thống nhất chủ trương và ủy quyền cho HĐQT thực hiện các trình tự, thủ tục cũng như lựa chọn thời gian thích hợp để thực hiện kế hoạch phát hành trái phiếu và cổ phiếu.

Đánh giá: Khu dịch vụ thương mại Logistics xã lộ 25

 1. Bảo
  ★★★★★

  Khi nào đền bù vậy

  1. Nam Đô Land

   Khi nào có quyết định đền bù anh sẽ nhận được thông báo kiểm kê và thu hồi nhé. Vấn đề này anh có thể liên hệ với phòng tải nguyên huyện hoặc tỉnh đế biết thêm thông tin chi tiết.

 2. Mai Van Hieu
  ★★★★☆

  Khi nao boi thuong cho nguoi dan

 3. Bảo
  ★★★★☆

  Khi nào được đền bù v

 4. Thành
  ★★★★☆

  Đã dc đền bù hết chưa vậy mọi người

 5. Bảo
  ★★★★☆

  Làm gì đã được bồi thuờg

 6. Thỏa Lê
  ★★★★☆

  anh chị nào có thông tin về GPMB của dự án Logistics xã lộ 25 cho em xin với

  1. Nam Đô Land

   Khi nào có thông tin, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ thông báo quyết định thu hồi đến các chủ đất. Hoặc khi nào có thông tin mới về khu này em sẽ thông báo

 7. Bảo
  ★★★★☆

  Có ai mua đất khu dự án này không nhà mìh cần bán ai mua liên hệ sdt em nha 0528 856 245

 8. Nghĩa
  ★★★★☆

  Sao rồi mọi người

 9. Nghĩa
  ★★★★☆

  Chắc 3 năm nữa mới bôi thường quá mọi người ơi

 10. Văn
  ★★★★☆

  Cho tôi hỏi khi nào mới có quyết định bồi thường cho dự án này ?

 11. A béo
  ★★★★☆

  Chắc đang dịch covid nên mọi thứ cũng chậm trễ theo. Còn kcn thì chắc phải hoàn thiện sân bay trước mới may ra triển khai .

 12. Bảo
  ★★★★☆

  Khi nào bồi thường vậy công ty tín nghĩa

 13. Trần Long
  ★★★★☆

  có thông tin tiến độ dự án tới đâu rồi không mn nhủ?

ZALOFacebook0983766502