Khu dân cư Bình Sơn – Kim Oanh Group

Sáng nay, 27/03/2020, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) đã tiến hành tổ chức lễ động thổ xây dựng Khu dân cư Bình Sơn quy mô 49,8 ha tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Đây là dự án do Công ty Thuận Lợi mua thông qua đấu giá hồi tháng 7/2019 với mức giá 1.270 tỉ đồng và được Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Đồng Nai bàn giao mặt bằng cùng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào ngày 19-3 vừa qua.

Khu dân cư Bình Sơn sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường ĐT 769 và kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được quy hoạch hiện đại với các sản phẩm đa dạng gồm nhà phố thương mại (shophouse), nhà phố vườn, biệt thự, căn hộ chung cư. Đặc biệt, nội khu dự án được đầu tư rất nhiều công trình tiện ích. Trong đó, hơn 27.000 m2 diện tích đất dành cho giáo dục, 31.000 m2 diện tích đất công viên cây xanh, 12.450 m2 diện tích đất dành cho thương mại – dịch vụ.

Ngày 22-3, ông Nguyễn Đồng Thanh, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh (Sở Tài nguyên – môi trường) cho biết, Trung tâm mới trao giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi (thành viên của Cộng ty CP địa ốc Kim Oanh).

Download quyết định 1/500 Khu dân cư Kim Oanh tại xã Bình SơnKhu dân cư Kim Oanh tại xã Bình SơnĐầu tư đất nền dự án cần lưu ý có quy hoạch 1/500. Download Bản vẽ quy hoạch KDC Kim Oanh Bình Sơn
Chú ý: Nam Đô Land không kinh doanh sản phẩm trên.


Vị trí dự án khu dân cư Bình Sơn

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết khu dân cư Bình Sơn là một trong những dự án trọng điểm của công ty tại Đồng Nai trong năm 2020. Dự án được Kim Oanh Group dành rất nhiều tâm huyết phát triển với mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng cho người dân, các chuyên gia, kỹ sư, lao động đang sinh sống, làm việc tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án cũng góp phần tô điểm cho dáng vóc của “thành phố sân bay” mà tỉnh Đồng Nai đang hướng đến.

Theo được biết, khu dân cư Bình Sơn được Kim Oanh Group chia làm 2 giai đoạn phát triển. Trong đó, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỉ đồng và dự kiến giới thiệu ra thị trường vào quí 2/2020.

Hiện nay, Đồng Nai được xem là địa phương chiếm nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản vùng ven TPHCM. Bởi khu vực này đang được xúc tiến triển khai nhiều công trình hạ tầng mang tính chiến lược như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, mở rộng cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên 6 đến 8 làn xe, tuyến đường 25C và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành khởi công xây dựng vào cuối năm nay.

Ngoài ra, đánh giá về triển vọng của thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid – 19, bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết khó khăn của thị trường chỉ là tạm thời. So với một số lĩnh vực khác thì các phân khúc bất động sản nhà ở, đất nền vẫn sáng sủa hơn do tính an toàn cao và được nhiều người ưa chuộng.

Đánh giá: Khu dân cư Bình Sơn – Kim Oanh Group

 1. Nguyễn Bá Tình
  ★★★★☆

  Mình quan tâm dự án này. Khi nào dự án mở bán gửi giúp mình báo giá với nhé.
  Mail : nguyenba.tinh89@gmail.com
  Thanks

 2. Nguyễn chí thanh
  ★★★★☆

  Mình cũng Quan tâm đến dự án này khi nào có bản đồ phân lô gửi mình nha

 3. Huyền
  ★★★★☆

  Khi nào bạn du an thông báo cho mình nhe , cảm on .

 4. Huyện
  ★★★★☆

  Gửi bằng giá và tien độ thanh toán cho minh khi mở bán nhé
  Email: thanhhuyen672014@gmail.com

 5. Vũ Uy
  ★★★★☆

  Vui lòng gửi giúp mình bảng giá và tiến độ thanh toán của dự án khi mở bán nhé!
  Cảm ơn!
  nguyenhoanguyvu@gmail.com

 6. pham duc quang
  ★★★★☆

  toi quan tam du an nay khi nao mo ban nho thong bao xin cam on

 7. nguyễn trung văn
  ★★★★☆

  khi nào mở bán gọi cho mình nhé

 8. Nguyễn tuấn tài
  ★★★★☆

  Cập nhật tiến độ và thời gian mở bán nhé

 9. Văn
  ★★★★☆

  Toi cung rất quan tam toi du an nay , khi nao du an Phan lo bán nền gũi về dc nay cho toi

 10. Tuấn Tài
  ★★★★☆

  Gửi thêm thông tin dự án mình tham khảo nhé

 11. Hiếu
  ★★★★☆

  Cho mình thông tin, giá cả, phân lô, pháp lý nhé.

ZALOFacebook0983766502