Khởi công trường quốc tế Bắc Mỹ SNA tại Biên Hòa, Đồng Nai

​TTĐT – Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng khởi công cơ sở thứ 3 của hệ thống Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa vào sáng ngày 26-9. Đến dự lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp và lãnh đạo một số sở ngành.

Trường quốc tế Bắc Mỹ tại TP.Biên Hòa có tổng diện tích gần 30 ngàn m2, ứng dụng giải pháp kiến trúc xanh vườn trên mái, tạo môi trường học tập thân thiện và an toàn cho học sinh. Kiến trúc hình khối chuyển động của ngôi trường với đầy đủ trang thiết bị âm thanh ánh sáng. Thư viện của Trường được thiết kế điểm nhấn với không gian 2 tầng, tạo không gian nghiên cứu, trao đổi học thuật cởi mở.

Bên cạnh đó Trường quốc tế Bắc Mỹ Biên Hòa còn có nhà thi đấu đa năng có bố trí sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng GYM với các trang thiết bị hiện đại, bể bơi 5 làn có mái che, sân bóng chuẩn FIFA, đường chạy 100m phục vụ việc rèn luyện thể thao, tạo điều kiện để học sinh rèn luyên sức khỏe, nâng cao thể lực. Trường có không gian nội trú 9 tầng với 450 giường nội trú.

Khởi công trường quốc tế Bắc Mỹ SNA tại Biên Hòa, Đồng Nai

Trường quốc tế Bắc Mỹ Biên Hòa nằm trong hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, đào tạo từ chương trình mầm non đến lớp 12 trên nền tảng của chương trình quốc tế Hoa Kỳ. Trường là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế Council of International Schools (CIS) và Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Tây Hoa Kỳ – Western Association of School and Colleges (WASC).

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao việc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã chọn TP.Biên Hòa để xây dựng Trường quốc tế Bắc Mỹ, điều này phù hợp với xu hướng thu hút đầu tư phát triển giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp mong muốn Trường quốc tế Bắc Mỹ sẽ sớm hoàn thành với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, sớm đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh.

Thọ Vực

Đánh giá: Khởi công trường quốc tế Bắc Mỹ SNA tại Biên Hòa, Đồng Nai

ZALOFacebook0983766502