Định bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024

Sáng 23.7, PCT UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi làm việc với các Sở, ngành và UBND các huyện, thành phố về việc xây dựng bảng giá đất Đồng Nai 5 năm, giai đoạn 2020-2024.

Hiện công tác điều tra giá đất thị trường và các thông tin liên quan tại cấp xã trên địa bàn tỉnh đã được hoàn tất. Kết quả cho thấy giá đất giao dịch thị trường có nhiều biến động so với bảng giá đất hiện hành, nên cần phải xem xét và xây dựng để đảm bảo tính ổn định. Những địa bàn có giá đất biến động nhiều là huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom và 2 thành phố Biên Hòa, Long Khánh.

Video phóng sự: Định bảng giá đất Đồng Nai: Lấy lợi ích của dân làm mục tiêu

Tại phiên họp, Ban chỉ đạo xây dựng Bảng giá đất đã nhất trí thông qua nhiều nội dung điều chỉnh, bổ sung quy định của bảng giá đất, như: điều chỉnh nguyên tắc xác định đất nông nghiệp tại đô thị theo đúng mục đích sử dụng; điều chỉnh khoảng cách cắt lớp và tỷ lệ tính giá đối với các thửa đất mặt tiền, đường phố theo nguyên tắc: từ 0-5m tình bằng 100%; từ 50-100m tình bằng 80%. Đặc biệt, sẽ bỏ quy định áp mức giá theo kết cấu đường đất, đường nhựa theo khoản 4 điều 7 Bảng giá đất.

Ngân Triều

Đánh giá: Định bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024

 1. nguyen thi lan
  ★★★★☆

  dat tho cu phuong tan phong bien hoa dong nai

 2. nguyễn thanh hải
  ★★★★☆

  đất thổ cư p long bình tân bh-đn gần trường học cấp hai giá sao ad

  1. Nam Đô Land

   Bảng giá thị trường là không có nha anh. Còn bảng giá đất thì cuối bài viết có link để xem thuộc vị trí nào.

ZALOFacebook0983766502