Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ Đồng Nai được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Hiện tại DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store đã mở lại rồi nha bà con cô bác

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp mà anh chị nào có nhu cầu mua bán nhà đất hay những giấy tờ liên quan đến nhà đất mà không đến phòng một cửa để làm thủ tục được thì vui lòng liên hệ với các sổ hotline của Bộ phận Một cửa 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trở thủ tục hành chính và giải quyết hồ sơ một cách tốt nhất có thể.
Chi tiết tại đây Hỗ trợ của phòng 1 cửa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Lý dó không tra cứu được thông tin đất tại Đồng Nai vào thời điểm này vui lòng tham khảo tại đây, không có phần mềm kiểm tra quy hoạch làm cho dân bất động sản và người mua rất khỏ xác định thửa đất ở đâu và có bị quy hoạch hay không,…

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đồng Nai ban hành quy định mới về tách thửa áp dụng 01/7/2020
Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Đồng Nai
Bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 được thông qua
Thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất
Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đồng Nai
Nghị định 91/2019: Sửa đổi một số luật đất đai áp dụng từ ngày 5/1/2020
Thông tin quy hoạch tại Đồng Nai

Đăng ký đồng nai list, Đăng ký xem số tờ thửa trên dong nai list

Stnmt dong nai list mới update ứng dụng và sẽ hạn chế xem số tờ, thửa đất. Nếu xem chi tiết thì phải đăng ký và trả phí. Hiện tại thì chưa có thông tin nhiều và chi phí là bao nhiêu. Mình sẽ update thêm, hy vọng sẽ có nhiều chức năng hay. Cùng nhau chờ đợi sở tài nguyên đồng nai cập nhập nhé

Một số công cụ “một cửa” ở Đồng Nai

* DNAI.LIS: Ưu điểm của ứng dụng này là bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, giúp mọi người đều có thể xem thông tin quy hoạch, pháp lý của 1,6 triệu thửa đất của tỉnh Đồng Nai.

* Tổng đài dịch vụ công 1022: Từ tháng 7-2017, Đồng Nai thống nhất các đầu số đường dây nóng về duy nhất đầu số (0251)1022. Người dân và doanh nghiệp thay vì phải liên hệ tại bộ phận một cửa ở UBND các cấp hoặc trực tiếp đến Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai như trước đây, nay ngồi ở nhà có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ công 1022 sẽ có người đến tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà theo yêu cầu.

* Trang thông tin báo điện tử tỉnh Đồng Nai: Trang bao dong nai thông tin hiện có 45.000 lượt theo dõi. Mỗi thông tin tuyên truyền, thông báo chính sách, thông báo giải quyết thủ tục, khảo sát ý kiến… của tỉnh ngay lập tức được đưa lên để người dân tiện theo dõi.

Trang thông tin cũng kết nối mạng xã hội Zalo, giúp người dân nhắn tin, livechat hoặc gửi yêu cầu về thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử của tỉnh (caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn) để được giải quyết.

Làm sao biết đất có quy hoạch hay không?

Liên hệ càng nhiều cơ quan chức năng có khả năng biết thông tin quy hoạch càng tốt

Có thể nói, hiện nay dữ liệu về thông tin quy hoạch đất đai chưa được cập nhật đầy đủ và theo dõi thống nhất giữa các cơ quan liên quan.

Nên có thể một trong các cơ quan sau đây sẽ có thông tin này: cán bộ Địa chính UBND cấp xã/phường, phòng Tài nguyên cấp huyện/quận, phòng Quản lý đô thị cấp tỉnh/thành phố/quận, trung tâm Phát triển Quỹ đất đô thị, trung tâm Xây dựng công trình và đô thị thành phố, hoặc các phòng công chứng,… Theo đó, trước khi quyết định mua, bạn cần liên hệ càng nhiều cơ quan trong số các cơ quan trên để tìm hiểu càng tốt. Đặc biệt, phòng Tài nguyên của huyện/quận – nơi bất động sản tọa lạc thường sẽ nắm rõ thông tin quy hoạch nhất và có trách nhiệm cung cấp thông tin khi người dân yêu cầu.

Hoặc là bạn có thể liên hệ với bên Ngân Hàng để vay vốn, khi đó họ sẽ thẩm định tài sản của bạn có nằm trong vùng quy hoạch hay không.

Truy cập trang web Atlas Đồng Nai
http://atlas.dongnai.gov.vn/
Đây là tập hợp có hệ thống các bản đồ phản ánh toàn diện các hoạt động về tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai do Ủy ban Tỉnh Đồng Nai phát hành.

Tìm kiếm thông tin thửa đất

Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Truy cập trang web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai hay còn gọi là dongnai list
Truy cập vào stnmt dongnai để xem số tờ số thửa đất đồng nai http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
Tra thông tin thửa đất tỉnh Đồng Nai, Tìm kiếm thông tin thửa đất

đồng nai list 2018 – đồng nai list 2019

DNAI.LIS – Ứng dụng trên Google Play
DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store

Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Google Play
Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Apple store

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai
Thông tin trụ Sở tài nguyên môi trường đồng nai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 18/07/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai cấp
Liên hệ: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa
Điện thoại: (84-0251) 828680
Fax: (84-0251) 827364
Email: stnmt@dongnai.gov.vn
https://stnmt.dongnai.gov.vn/Pages/pGioiThieu.aspx?idGTDV=9

Ngoài ra thì mình hay dùng bản đồ của Wikimap để xem thông tin và vị trí

http://wikimapia.org

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đông Nai

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai.
– Bản đồ hành chính
– Bản đồ nền
– Địa chất và Khoáng sản
– Môi trường
– Tài nguyên đất đai
– Tài nguyên nước

Tất tần tật nằm ở đây nha mọi người, Data load hơi chậm, cũng có cái trả phí và giới hạn xem chi tiết.

Xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Trảng bom, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ tại đây, Cách xem như hình phía dưới portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn

=> Xem thêm Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500, 1/2.000, 1/5.000 là gì ?

Hy vọng các công cụ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem

Liên quan đến thông tin: bản đồ thành phố biên hòa đồng nai, bản đồ quy hoạch đồng nai, quy hoạch sử dụng đất tỉnh đồng nai, hệ thống thông tin đất đai tỉnh đồng nai

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Giai đoạn 1 của đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đoạn từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến Tân Thành (Bà Rịa- Vũng Tàu), sẽ được đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao) với tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng (chưa bao gồm lãi vay).

Hướng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ chạy song song với quốc lộ 51

Theo báo cáo của Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) tại buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai hôm 3-3, dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu dài 46,8 km được tách thành hai dự án thành phần. Trong đó, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành dài 38 km; dự án thành phần 2 đoạn Tân Thành-Vũng Tàu dài 8,8 km.

Dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành, điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Biên Hòa cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5 km, cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với quốc lộ 51 khoảng 1,5 km. Điểm cuối nối với đường vào khu vực cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo phương án được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa-Tân Thành sẽ đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư chưa bao gồm lãi vay là 8.248 tỉ đồng, trong đó giải phóng mặt bằng là 3.198 tỉ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện báo cáo cuối kỳ để triển khai các bước tiếp theo.

Dự án Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Tại buổi làm việc giữa tỉnh Đồng Nai và các đơn vị của Bộ GTVT hôm 3-3, tỉnh Đồng Nai đã đề nghị đơn vị tư vấn đưa ra các phương án hợp lý để đảm bảo tính đồng bộ và tính toán được tốc độ phát triển đô thị trong nhiều năm tới. Đồng thời, sớm thống nhất các phương án, để tính toán phương án giải phóng mặt bằng nhằm sớm triển khai dự án.

Theo Ban Quản lý dự án 85 (PMU85 thuộc Bộ GTVT), ban sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục liên quan để dự kiến khởi công tuyến cao tốc này trong năm 2018.

Sau khi hoàn thành đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ kết nối với hệ thống giao thông trong vùng Đông Nam bộ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ra cảng Cái Mép-Thị Vải.

Ngoài ra, tuyến cao tốc này sẽ san sẻ lượng xe với quốc lộ 51 nhằm giảm ùn tắc giao thông đoạn Đồng Nai – Tân Thành trên quốc lộ 51 hiện nay.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực tập trung các đầu mối giao thông như cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành trong tương lai.

Hiện tại, quốc lộ 51 là tuyến quốc lộ duy nhất nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu. Theo số liệu khảo sát và tính toán của Bộ GTVT cho thấy với quy mô của quốc lộ 51 hiện tại thì đến năm 2020 đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ sẽ có nguy cơ ùn tắc.

Đối với đoạn Phú Mỹ – Vũng Tàu lưu lương dự báo đến năm 2030 mới đạt khoảng 62.000 xe/ngày đêm và đến lúc đó tốc độ của xe sẽ chậm. Vì vậy, cần phải xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để giảm tải cho quốc lộ 51.

Trước đó vào năm 2010, Bộ Giao thông Vận tải đã được giao quyền phê duyệt đề xuất dự án đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo đó, dự kiến đường cao tốc này sẽ được xây dựng trên địa phận hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với chiều dài 77,56 km, vận tốc thiết kế 100-120 km/giờ với 6 làn xe.

Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) từng đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho phép công ty đầu tư tuyến đường cao tốc trên, với kinh phí gần 16.000 tỉ đồng.

Đến cuối năm 2014, do xét thấy dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng mức đầu tư lớn nên đơn vị tư vấn đề xuất làm trước đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 47 km với tổng mức đầu tư dự kiến 7.605 tỉ đồng

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (ký hiệu toàn tuyến là CT 13) là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Với tổng chiều dài 77.6 km, đường cao tốc này dài khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có điểm đầu tại tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh thành phố Biên Hòa thuộc xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đi qua địa bàn các xã, phường: Phước Tân, Tam Phước (thành phố Biên Hòa), An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái (huyện Long Thành) của tỉnh Đồng Nai; Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Pha (thị xã Phú Mỹ), Long Hương (thành phố Bà Rịa), phường 12 (thành phố Vũng Tàu) của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án do liên danh bao gồm Tổng công ty IDICO, Tổng công ty Sông Đà và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam làm chủ đầu tư. Liên danh này đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) để quản lý và thực hiện dự án.

Theo báo cáo đầu tư đề xuất dự án của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI), đường cao tốc dài 77,6 km. Trong đó phần tuyến cao tốc dài 66 km, phần đường đô thị khoảng 2,8 km, phần tuyến theo quy mô II khoảng 8,8 km. Trong số này, đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ (cao tốc) dài 38 km; đoạn Phú Mỹ – đường ven biển Tp. Vũng Tàu (cao tốc) dài 28 km; đoạn từ đường ven biển Tp. Vũng Tàu đến Quốc lộ 51C dài 2,8 km và đoạn nối Phú Mỹ – Quốc lộ 51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100 – 200 km/h với 6 làn xe.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai

520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng

Phần mềm đồng nai list 2019 là gì ?

Dùng để kiểm tra số tờ, thửa, xem đất có bị quy hoạch hay không.

Tin tức hữu ích liên quan đến bất động sản Đồng Nai

Chi tiết tại https://www.bandatnendongnai.vn/category/tin-tuc/

Đánh giá: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

 1. Nguyễn văn chà
  ★★★★☆

  Chào các ac và cô chú bác ạ,làm ơn cho e hỏi,e có mua lô đất ở kp mỹ khoan hiệp phước,nhơn trạch,đồng nai.tờ số 19,số thửa 235,có nằm trong diện quy hoạch và có thể xây dựng được không ạ,em xin chân thành cảm ơn ạ

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Lô đất này hiện tại không bị quy hoạch, tuy nhiên cuôi năm 2020 đồng nai sẽ duyệt lại quy hoạch và công bố vào tháng 3/2022

 2. Haii Van
  ★★★★☆

  Dạ ad cho em hỏi. Nếu đất đang quy hoạch hoặc sắp quy hoạch thì được xây nhà ko ạ?

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo:
   – Trường hợp 1: Nếu đất ở thuộc quy hoạch nhưng chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện thì người sử dụng đất ở hợp pháp (được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đất ở đó) được quyền xây dựng mới nhà ở, công trình trên diện tích đó theo quy định của pháp luật.

   – Trường hợp 2: Nếu đất ở thuộc quy hoạch và đã có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện thì người sử dụng đất ở hợp pháp không được xây dựng mới nhà ở, công trình trên diện tích đất ở đó.

   – Trường hợp 3: Nếu chỉ một phần của thửa đất thuộc quy hoạch, phần còn lại không thuộc quy hoạch thì người sử dụng đất ở hợp pháp có quyền xây dựng mới nhà ở, công trình trên diện tích đất ở đó.

   Mà theo thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi thì bạn có mảnh đất thổ cư đang dự định xây nhà nhưng có thông tin là khu đất của tôi nằm trong diện quy hoạch nhưng chưa có thông tin cụ thể.

   Do đó: Bạn cần phải xác định được các thông tin cụ thể sau đây:

   – Thứ nhất: Thửa đất có thuộc diện quy hoạch hay không, nếu thuộc quy hoạch thì phần nào thuộc quy hoạch, phần nào không thuộc quy hoạch hay toàn bộ thửa đất đó đều thuộc quy hoạch?

   – Thứ hai: Nếu thuộc quy hoạch thì đã có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện hay chưa?

   Đối với các thông tin trên đây, bạn có thể liên hệ với Ủy ban nhân dân cấp huyện (cụ thể là Văn phòng đăng ký đất đai) để được thông tin cụ thể.

 3. Trường
  ★★★★☆

  Ad cho e hỏi,,hiện nay có tin gần đường tránh Võ Nguyên Giáp có dự án j đó phải ko ah

 4. Trường
  ★★★★☆

  Ad cho e hỏi e có lô đất tờ 57 số thửa 175 ad kiểm tra dùm e có dính dự án nào ko ah

 5. Hoa
  ★★★★☆

  Đường 768 b , ngã 4 tám đáng quy hoạch dg 768 b nhưng hiện tại vẫn đang xây nhà trên đất giao Thông nhưng ko thay cấp chính quyến can thiệp

 6. THOẠI
  ★★★★☆

  Đất sổ chung sau này có bị khống chế hay bị ches tài nào không

 7. Vũ Anh Tuấn
  ★★★★☆

  Cho e hỏi đất tổ 19 kp 7A Phường Long Bình Biên Hòa Đồng Nai có làm sổ đỏ được không, có nằm trong diện quy hoạch gì không

  1. Nam Đô Land

   Xin lỗi anh hỏi vậy em không biết. nếu đất anh đang làm biên nhận thì vui lòng liên hệ với phòng tài nguyên môi trường đất đai để xem xét

 8. Diêp
  ★★★★☆

  Em muốn mua 100 vuông trên thua đất số tờ 2 thửa 463 phường trảng dài biên hoà anh xem dùm em có bị quy hoạch gì ko anh, lô đất quay ra đường hiện hữu

 9. Vũ Hoàng Sơn hai6
  ★★★★☆

  Cho e hỏi e có mua cái nhà ở tổ 6c p tân hiệp Biên Hòa Đồng nai gần sân vận động đồng nai gần chợ Tân hiệp có bị quy hoạch hay giải phóng mặt bằng gì ko ah . số tờ 16 thửa 63 .xin xem giúp e ah.e xin cảm ơn

 10. lê hùng
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi đất của mình ở tờ 9 thửa 501 khu 4 p trảng dài bây giờ mình muốn chuyển lên đất thổ cư rồi tách thửa có được không?và thủ tục như thế nào ạ.

 11. Trúc Văn Nghĩa
  ★★★★☆

  Xin chào quý cơ quan, Tôi có mua Lô đất số tờ 80, số thửa 518, thuộc thị trấn Gia Ray. đất thổ cư thể hiện trên sổ. nhưng không được cấp phép xây dựng. vậy quý cơ quan giúp tôi có phải lô đất bị quy hoạch không ạ. nếu không thì vì sao không được cấp phép xây dựng. cảm ơn ạ

 12. Bac Vu
  ★★★★☆

  Nam Đô Land:”Thông tin tham khảo: Lô đất này hiện tại không bị quy hoạch, tuy nhiên cuôi năm 2020 đồng nai sẽ duyệt lại quy hoạch và công bố vào tháng 3/2022.” sao cuối năm nay duyệt rồi mà mãi tới tháng 03 năm 2022 mới công bố là sao Ad?

 13. Bảo bảo
  ★★★★☆

  Cho e hỏi e muốn dky tài khoan dnai.lis dk add

  1. Nam Đô Land

   Hiện nay stnmt dong nai chưa cho đăng ký nha, mình có thể xem miễn phí thông tin quy hoạch trên app dnailist

 14. Ngọc trinh
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi đường vành đai 4 đoạn đi qua trảng bom khi nào mới áp giá đền bù

  1. Nam Đô Land

   Xin lỗi chị vấn đề này em không biết, cái này chị có thể gửi thông tin để hỏi UBND tỉnh Đồng Nai

 15. Lê văn trí
  ★★★★★

  Bạn cho mình hỏi . Mình thấy bản đồ quy hoạch 2030 trên google không có quy hoạch trên đất của mình . Nhưng ngoài xã hội vẫn đang có bản đồ quy hoạch 2030 khác với trên google. Vậy mình nên tin vào bản đồ nào ạ. Mình đang rất quan tâm và lo lắng . Mong anh chị trả lời giúp mình . Đất mình thuộc tp Long Khánh . P . Xuân an . Số tờ và thửa là 5/25. Xin cám ơn

 16. Chánh vũ
  ★★★★☆

  Dnailis bị lỗi khi nào mới mở lại vậy ad ,iPhone không xem được gì hết .

  1. Nam Đô Land

   Hình như là đang nâng cấp quy hoạch mới

 17. Phạm vu
  ★★★★☆

  Xin hỏi các anh chị lo đất 62/172 phương tam Phước có bị quy hoạch gì k a

 18. C hoa
  ★★★★☆

  add cho mình hỏi trục đường DT 769 khu dự án Century city có bị quy hoạch và giấy tờ có hợp lệ không ?!
  Mình đang định mua dự án đó ạ

 19. Phạm vu
  ★★★★☆

  Xin hỏi to 62/172 tam Phước nhòa Đnai có quy hoạch gì k

 20. Dinh Tuan
  ★★★★☆

  Xin cho hỏi lô đất 34/245 long phước, long thành mình cất nhà tiền chế ở đc ko vậybạn, nghe nói quy hoạch mà ko biết dự án khi nào làm

ZALOFacebook0967732911