Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ Đồng Nai được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Lý dó không tra cứu được thông tin đất tại Đồng Nai vào thời điểm này vui lòng tham khảo tại đây, không có phần mềm kiểm tra quy hoạch làm cho dân bất động sản và người mua rất khỏ xác định thửa đất ở đâu và có bị quy hoạch hay không,…

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đồng Nai ban hành quy định mới về tách thửa áp dụng 01/7/2020
Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Đồng Nai
Bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 được thông qua
Thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất
Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đồng Nai
Nghị định 91/2019: Sửa đổi một số luật đất đai áp dụng từ ngày 5/1/2020
Thông tin quy hoạch tại Đồng Nai

Đăng ký đồng nai list, Đăng ký xem số tờ thửa trên dong nai list

Stnmt dong nai list mới update ứng dụng và sẽ hạn chế xem số tờ, thửa đất. Nếu xem chi tiết thì phải đăng ký và trả phí. Hiện tại thì chưa có thông tin nhiều và chi phí là bao nhiêu. Mình sẽ update thêm, hy vọng sẽ có nhiều chức năng hay. Cùng nhau chờ đợi sở tài nguyên đồng nai cập nhập nhé

Một số công cụ “một cửa” ở Đồng Nai

* DNAI.LIS: Ưu điểm của ứng dụng này là bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, giúp mọi người đều có thể xem thông tin quy hoạch, pháp lý của 1,6 triệu thửa đất của tỉnh Đồng Nai.

* Tổng đài dịch vụ công 1022: Từ tháng 7-2017, Đồng Nai thống nhất các đầu số đường dây nóng về duy nhất đầu số (0251)1022. Người dân và doanh nghiệp thay vì phải liên hệ tại bộ phận một cửa ở UBND các cấp hoặc trực tiếp đến Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai như trước đây, nay ngồi ở nhà có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ công 1022 sẽ có người đến tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà theo yêu cầu.

* Trang thông tin báo điện tử tỉnh Đồng Nai: Trang bao dong nai thông tin hiện có 45.000 lượt theo dõi. Mỗi thông tin tuyên truyền, thông báo chính sách, thông báo giải quyết thủ tục, khảo sát ý kiến… của tỉnh ngay lập tức được đưa lên để người dân tiện theo dõi.

Trang thông tin cũng kết nối mạng xã hội Zalo, giúp người dân nhắn tin, livechat hoặc gửi yêu cầu về thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử của tỉnh (caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn) để được giải quyết.

Làm sao biết đất có quy hoạch hay không?

Liên hệ càng nhiều cơ quan chức năng có khả năng biết thông tin quy hoạch càng tốt

Có thể nói, hiện nay dữ liệu về thông tin quy hoạch đất đai chưa được cập nhật đầy đủ và theo dõi thống nhất giữa các cơ quan liên quan.

Nên có thể một trong các cơ quan sau đây sẽ có thông tin này: cán bộ Địa chính UBND cấp xã/phường, phòng Tài nguyên cấp huyện/quận, phòng Quản lý đô thị cấp tỉnh/thành phố/quận, trung tâm Phát triển Quỹ đất đô thị, trung tâm Xây dựng công trình và đô thị thành phố, hoặc các phòng công chứng,… Theo đó, trước khi quyết định mua, bạn cần liên hệ càng nhiều cơ quan trong số các cơ quan trên để tìm hiểu càng tốt. Đặc biệt, phòng Tài nguyên của huyện/quận – nơi bất động sản tọa lạc thường sẽ nắm rõ thông tin quy hoạch nhất và có trách nhiệm cung cấp thông tin khi người dân yêu cầu.

Hoặc là bạn có thể liên hệ với bên Ngân Hàng để vay vốn, khi đó họ sẽ thẩm định tài sản của bạn có nằm trong vùng quy hoạch hay không.

Truy cập trang web Atlas Đồng Nai
http://atlas.dongnai.gov.vn/
Đây là tập hợp có hệ thống các bản đồ phản ánh toàn diện các hoạt động về tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai do Ủy ban Tỉnh Đồng Nai phát hành.

Tìm kiếm thông tin thửa đất

Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Truy cập trang web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai hay còn gọi là dongnai list
Truy cập vào stnmt dongnai để xem số tờ số thửa đất đồng nai http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
Tra thông tin thửa đất tỉnh Đồng Nai, Tìm kiếm thông tin thửa đất

đồng nai list 2018 – đồng nai list 2019

DNAI.LIS – Ứng dụng trên Google Play
DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store

Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Google Play
Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Apple store

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai
Thông tin trụ Sở tài nguyên môi trường đồng nai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 18/07/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai cấp
Liên hệ: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa
Điện thoại: (84-0251) 828680
Fax: (84-0251) 827364
Email: stnmt@dongnai.gov.vn
https://stnmt.dongnai.gov.vn/Pages/pGioiThieu.aspx?idGTDV=9

Ngoài ra thì mình hay dùng bản đồ của Wikimap để xem thông tin và vị trí

http://wikimapia.org

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đông Nai

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai.
– Bản đồ hành chính
– Bản đồ nền
– Địa chất và Khoáng sản
– Môi trường
– Tài nguyên đất đai
– Tài nguyên nước

Tất tần tật nằm ở đây nha mọi người, Data load hơi chậm, cũng có cái trả phí và giới hạn xem chi tiết.

Xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Trảng bom, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ tại đây, Cách xem như hình phía dưới portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn

=> Xem thêm Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500, 1/2.000, 1/5.000 là gì ?

Hy vọng các công cụ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem

Liên quan đến thông tin: bản đồ thành phố biên hòa đồng nai, bản đồ quy hoạch đồng nai, quy hoạch sử dụng đất tỉnh đồng nai, hệ thống thông tin đất đai tỉnh đồng nai

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Giai đoạn 1 của đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đoạn từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến Tân Thành (Bà Rịa- Vũng Tàu), sẽ được đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao) với tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng (chưa bao gồm lãi vay).

Hướng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ chạy song song với quốc lộ 51

Theo báo cáo của Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) tại buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai hôm 3-3, dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu dài 46,8 km được tách thành hai dự án thành phần. Trong đó, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành dài 38 km; dự án thành phần 2 đoạn Tân Thành-Vũng Tàu dài 8,8 km.

Dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành, điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Biên Hòa cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5 km, cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với quốc lộ 51 khoảng 1,5 km. Điểm cuối nối với đường vào khu vực cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo phương án được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa-Tân Thành sẽ đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư chưa bao gồm lãi vay là 8.248 tỉ đồng, trong đó giải phóng mặt bằng là 3.198 tỉ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện báo cáo cuối kỳ để triển khai các bước tiếp theo.

Dự án Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Tại buổi làm việc giữa tỉnh Đồng Nai và các đơn vị của Bộ GTVT hôm 3-3, tỉnh Đồng Nai đã đề nghị đơn vị tư vấn đưa ra các phương án hợp lý để đảm bảo tính đồng bộ và tính toán được tốc độ phát triển đô thị trong nhiều năm tới. Đồng thời, sớm thống nhất các phương án, để tính toán phương án giải phóng mặt bằng nhằm sớm triển khai dự án.

Theo Ban Quản lý dự án 85 (PMU85 thuộc Bộ GTVT), ban sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục liên quan để dự kiến khởi công tuyến cao tốc này trong năm 2018.

Sau khi hoàn thành đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ kết nối với hệ thống giao thông trong vùng Đông Nam bộ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ra cảng Cái Mép-Thị Vải.

Ngoài ra, tuyến cao tốc này sẽ san sẻ lượng xe với quốc lộ 51 nhằm giảm ùn tắc giao thông đoạn Đồng Nai – Tân Thành trên quốc lộ 51 hiện nay.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực tập trung các đầu mối giao thông như cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành trong tương lai.

Hiện tại, quốc lộ 51 là tuyến quốc lộ duy nhất nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu. Theo số liệu khảo sát và tính toán của Bộ GTVT cho thấy với quy mô của quốc lộ 51 hiện tại thì đến năm 2020 đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ sẽ có nguy cơ ùn tắc.

Đối với đoạn Phú Mỹ – Vũng Tàu lưu lương dự báo đến năm 2030 mới đạt khoảng 62.000 xe/ngày đêm và đến lúc đó tốc độ của xe sẽ chậm. Vì vậy, cần phải xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để giảm tải cho quốc lộ 51.

Trước đó vào năm 2010, Bộ Giao thông Vận tải đã được giao quyền phê duyệt đề xuất dự án đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo đó, dự kiến đường cao tốc này sẽ được xây dựng trên địa phận hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với chiều dài 77,56 km, vận tốc thiết kế 100-120 km/giờ với 6 làn xe.

Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) từng đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho phép công ty đầu tư tuyến đường cao tốc trên, với kinh phí gần 16.000 tỉ đồng.

Đến cuối năm 2014, do xét thấy dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng mức đầu tư lớn nên đơn vị tư vấn đề xuất làm trước đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 47 km với tổng mức đầu tư dự kiến 7.605 tỉ đồng

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (ký hiệu toàn tuyến là CT 13) là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Với tổng chiều dài 77.6 km, đường cao tốc này dài khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có điểm đầu tại tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh thành phố Biên Hòa thuộc xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đi qua địa bàn các xã, phường: Phước Tân, Tam Phước (thành phố Biên Hòa), An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái (huyện Long Thành) của tỉnh Đồng Nai; Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Pha (thị xã Phú Mỹ), Long Hương (thành phố Bà Rịa), phường 12 (thành phố Vũng Tàu) của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án do liên danh bao gồm Tổng công ty IDICO, Tổng công ty Sông Đà và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam làm chủ đầu tư. Liên danh này đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) để quản lý và thực hiện dự án.

Theo báo cáo đầu tư đề xuất dự án của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI), đường cao tốc dài 77,6 km. Trong đó phần tuyến cao tốc dài 66 km, phần đường đô thị khoảng 2,8 km, phần tuyến theo quy mô II khoảng 8,8 km. Trong số này, đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ (cao tốc) dài 38 km; đoạn Phú Mỹ – đường ven biển Tp. Vũng Tàu (cao tốc) dài 28 km; đoạn từ đường ven biển Tp. Vũng Tàu đến Quốc lộ 51C dài 2,8 km và đoạn nối Phú Mỹ – Quốc lộ 51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100 – 200 km/h với 6 làn xe.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai

520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng

Phần mềm đồng nai list 2019 là gì ?

Dùng để kiểm tra số tờ, thửa, xem đất có bị quy hoạch hay không.

Tin tức hữu ích liên quan đến bất động sản Đồng Nai

Chi tiết tại https://www.bandatnendongnai.vn/category/tin-tuc/

Đánh giá: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

 1. Thành Đạt
  ★★★★☆

  Cho e hỏi e muốn mua 1 lô đất ở địa chỉ khu phố 2, p. Trảng dài. Số tờ 22, số thửa 0. Anh xem giúp khu vực này có vướng quy hoạch nào không ạ. Em cảm ơn

 2. thanh bình
  ★★★★☆

  tôi mua lô đất tờ bản đồ số 29 thửa đất 482 địa chỉ xã long an huyện long thành tỉnh đồng nai.Xin hỏi có vướng qui hoạch nào không. Xin cám ơn

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì lô đất có bị vướng vào quy hoạch giao thông 139m2, tuy nhiên đây là khu vực trong tương lai có thể quy hoạch lại vì trong khu vực sân bay long thành. Anh chị có thể lên UBND hoặc sở tài nguyên huyện Long Thành để tham khảo thêm thông tin cho chính xác hơn.

 3. Nhan
  ★★★★☆

  Cho e hỏi đất ở xã Thiện Tân huyen Vỉnh Cửu ,muốn tách thửa đất ở phải đủ diện tich bao nhieu

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: DT đất ở nông thôn tối thiểu ngang 5 dài 20, và đất tiếp giáp đường giao thông, phù hợp quy hoạch đất ở. Anh chị vui lòng tham khảo thêm quy định của UBND huyện Vĩnh Cửu

 4. Minh Lệ
  ★★★★☆

  Cho tôi hỏi, tại tờ bản đồ số 41, thửa đất 763 tại địa chỉ xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom hiện có đang vướng quy hoạch nào không ạ? Xin cảm ơn

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì em không tìm kiếm thấy tờ 41, thửa 763. Anh vui lòng lên UBND huyện Trảng Bom tham khảo thêm

 5. Nguyen dinh phuong
  ★★★★☆

  Cho hoi to11 thua 11 xa bau can huyen long thanh co vuong qui hoach khong xin cam on

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì đất này không vướng quy hoạch, tuy nhiên anh chị mua bán thì có thể lên UBND huyện Long Thành để tham khảo thêm thông tin.

 6. Quân
  ★★★★★

  Chào Anh. Anh cho em hỏi lô đất số tờ: Số tờ: 32, Số thửa: 169 phường An Hoà có vướng quy hoạch không ? Cảm ơn anh.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì tờ 32 thửa 169 của anh có bị dính quy hoạch đất giao thông: 5910m2

 7. Sang
  ★★★★☆

  Cho em hỏi lô đất số tờ: Số tờ: 50, Số thửa: 35 phường long bình có vướng quy hoạch không. Em cảm ơn.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì đất này chưa cấp giấy, loại đất cây hàng năm trong khu vực đất rừng sản xuất tự nhiên.

 8. A.Dat
  ★★★★☆

  Chào bạn,
  nhờ bạn kiểm tra giùm lô đất 101/43 ở phường Long Bình có dính quy hoạch gì không ạ. Cảm ơn nhiều.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai tờ 101 thửa 43 có dính vào 1 phần quy hoạch đất giao thông

 9. Mr Đức
  ★★★★☆

  Nhờ quý Anh kt giupd lô 374 tờ bản đồ số 6 phường tân vạn có ảnh hưởng quy hoạch ko. Cảm ơn

 10. Nguyễn thế đồng
  ★★★★★

  Em co mua manh dat to 3 thua 387 tay hoa tram bom dn co vuong quy hoach ko ah

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai tờ 3 thửa 387 không có dính quy hoạch

 11. Phanhuong
  ★★★★☆

  Kiểm tra giúp mình tờ 14 /192 Trảng Dài có rơi vào quy hoạch điều chỉnh sắp tới không. Cám ơn rất nhiều.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì đất anh có dính vào quy hoạch phát triển hạ tầng

 12. hoan
  ★★★★☆

  toi dang co dự định mua lô đất ở phường phước tân số tờ 65 số thửa 258,xin hỏi có vướng quy hoạch gì ko? xin cảm ơn nhiều

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì lô đất này không vướng quy hoạch, tuy nhiên khi mua anh chị cần tham khảo thêm thông tin từ UBND phường Phước Tân cho an tâm

 13. Hoang
  ★★★★☆

  Cho toi hoi to ban do so 24 thua dat 441 thi tran long thanh huyen long thanh co bi quy hoach gia toa gi o a xin cam on

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì đất không vướng quy hoạch

 14. Nhật
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi stst : 102/256 Phước Tân_Biên Hòa có bị dính quy hoạch gì không ? Quy hoạch mới nhất
  Cảm ơn ad

 15. Nga
  ★★★★☆

  T có thử đất stst 4/169 ở kp3 trảng dài biên hòa có vướng quy hoạch gì k ạ, và e muốn chuyển đổi mục đích lên thổ cư có được không ạ. Em cảm ơn

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì không vướng quy hoạch, việc lên thổ cư chị vui lòng làm hồ sơ để cơ quan có thẩm quyền xem xét

 16. Van hien
  ★★★★★

  Bạn ơi cho mình hỏi, lô đất xã phước an, huyện nhơn trạch. Stst 70/363. Trước đây có quy hoạch đường giao thông đi qua. Nhưng giờ nhiều người nói đã bỏ. Mong bạn xem giúp mình đã bỏ quy hoạch đó chưa dc ko. Cảm ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công

  1. Nam Đô Land

   Vấn đề này anh vui lòng liên hệ với sở tài nguyên của huyện Nhơn Trạch hoặc tỉnh Đồng Nai, còn theo thông tin hiện tại thì chưa bỏ

 17. Bảo Hòa
  ★★★★☆

  cho em hỏi em đang ở KP3, trảng dài, thuộc sổ chung đất rừng tự nhiên, muốn tách sổ 100m2 thì có được không ạ, thủ tục ntn ạ. em cám ơn

  1. Nam Đô Land

   Theo quy định của UBND tỉnh Đồng Nai thì đất mình không đủ điều kiện đề tách thửa. DT tối thiểu là 100m2 đất thổ cư

 18. BÙI DUY PHƯƠNG
  ★★★★☆

  CHO HỎI LÔ ĐẤT TỜ 23, THỬA 457. XẢ HƯNG THỊNH, TRẢNG BOM , ĐỒNG NAI. CÓ BỊ VƯỚNG QUI HOACH GÌ KHÔNG? TKS

 19. Mai thị Vân
  ★★★★☆

  Cho mình hỏ stst 75/147 phường phước tân có xây nhà được không ?

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Để được xây nhà anh chị cần phải xin chuyển mục đích sang đất ở (đất ở đô thị), xin giấy phép xây dựng

 20. Nguyễn vĩnh toàn
  ★★★★☆

  Cho em hỏi thửa đất 419, tờ bản đồ 29 có dính vào quy hoạch ko ạ?

  1. Nam Đô Land

   Thủa đất của mình thuộc xã, huyện nào vậy?

ZALOFacebook0967732911