Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai đã được sở Tài Nguyên môi trường tỉnh công bố công khai đến người dân. Bộ tài liệu bản đồ Đồng Nai được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Có thể bạn sẽ quan tâm:
Đồng Nai ban hành quy định mới về tách thửa áp dụng 01/7/2020
Quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2020 Đồng Nai
Bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 được thông qua
Thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất
Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đồng Nai
Nghị định 91/2019: Sửa đổi một số luật đất đai áp dụng từ ngày 5/1/2020

Đăng ký đồng nai list, Đăng ký xem số tờ thửa trên dong nai list

Stnmt dong nai list mới update ứng dụng và sẽ hạn chế xem số tờ, thửa đất. Nếu xem chi tiết thì phải đăng ký và trả phí. Hiện tại thì chưa có thông tin nhiều và chi phí là bao nhiêu. Mình sẽ update thêm, hy vọng sẽ có nhiều chức năng hay. Cùng nhau chờ đợi sở tài nguyên đồng nai cập nhập nhé

Một số công cụ “một cửa” ở Đồng Nai

* DNAI.LIS: Ưu điểm của ứng dụng này là bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, giúp mọi người đều có thể xem thông tin quy hoạch, pháp lý của 1,6 triệu thửa đất của tỉnh Đồng Nai.

* Tổng đài dịch vụ công 1022: Từ tháng 7-2017, Đồng Nai thống nhất các đầu số đường dây nóng về duy nhất đầu số (0251)1022. Người dân và doanh nghiệp thay vì phải liên hệ tại bộ phận một cửa ở UBND các cấp hoặc trực tiếp đến Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai như trước đây, nay ngồi ở nhà có thể gọi điện đến tổng đài dịch vụ công 1022 sẽ có người đến tiếp nhận và trả hồ sơ tại nhà theo yêu cầu.

* Trang thông tin báo điện tử tỉnh Đồng Nai: Trang bao dong nai thông tin hiện có 45.000 lượt theo dõi. Mỗi thông tin tuyên truyền, thông báo chính sách, thông báo giải quyết thủ tục, khảo sát ý kiến… của tỉnh ngay lập tức được đưa lên để người dân tiện theo dõi.

Trang thông tin cũng kết nối mạng xã hội Zalo, giúp người dân nhắn tin, livechat hoặc gửi yêu cầu về thủ tục hành chính trên trang thông tin điện tử của tỉnh (caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn) để được giải quyết.

Làm sao biết đất có quy hoạch hay không?

Liên hệ càng nhiều cơ quan chức năng có khả năng biết thông tin quy hoạch càng tốt

Có thể nói, hiện nay dữ liệu về thông tin quy hoạch đất đai chưa được cập nhật đầy đủ và theo dõi thống nhất giữa các cơ quan liên quan.

Nên có thể một trong các cơ quan sau đây sẽ có thông tin này: cán bộ Địa chính UBND cấp xã/phường, phòng Tài nguyên cấp huyện/quận, phòng Quản lý đô thị cấp tỉnh/thành phố/quận, trung tâm Phát triển Quỹ đất đô thị, trung tâm Xây dựng công trình và đô thị thành phố, hoặc các phòng công chứng,… Theo đó, trước khi quyết định mua, bạn cần liên hệ càng nhiều cơ quan trong số các cơ quan trên để tìm hiểu càng tốt. Đặc biệt, phòng Tài nguyên của huyện/quận – nơi bất động sản tọa lạc thường sẽ nắm rõ thông tin quy hoạch nhất và có trách nhiệm cung cấp thông tin khi người dân yêu cầu.

Hoặc là bạn có thể liên hệ với bên Ngân Hàng để vay vốn, khi đó họ sẽ thẩm định tài sản của bạn có nằm trong vùng quy hoạch hay không.

Truy cập trang web Atlas Đồng Nai
http://atlas.dongnai.gov.vn/
Đây là tập hợp có hệ thống các bản đồ phản ánh toàn diện các hoạt động về tự nhiên, kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai do Ủy ban Tỉnh Đồng Nai phát hành.

Tìm kiếm thông tin thửa đất

Hướng dẫn tra cứu bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Truy cập trang web đất đai của sở Tài Nguyên môi trường tỉnh Đồng Nai hay còn gọi là dongnai list
Truy cập vào stnmt dongnai để xem số tờ số thửa đất đồng nai http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
Tra thông tin thửa đất tỉnh Đồng Nai, Tìm kiếm thông tin thửa đất

đồng nai list 2018 – đồng nai list 2019

DNAI.LIS – Ứng dụng trên Google Play
DNAI.LIS – Ứng dụng trên Apple Store

Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Google Play
Bán Đất Đồng Nai – Ứng dụng trên Apple store

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai
Thông tin trụ Sở tài nguyên môi trường đồng nai
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 18/07/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai cấp
Liên hệ: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa
Điện thoại: (84-0251) 828680
Fax: (84-0251) 827364
Email: stnmt@dongnai.gov.vn
https://stnmt.dongnai.gov.vn/Pages/pGioiThieu.aspx?idGTDV=9

Nam Đô Land chuyên cung ứng những lô đất đã có sổ hồng, sổ đỏ tại Đồng Nai
Số tờ 29/92 10829.70m2 (215 tỷ)
Số tờ 20/240 153.1m2
Số tờ 84/409 120m2
Số tờ 84/396 122,5m2
Số tờ 84/410 138m2
Số tờ 84/404 145m2
Số tờ 84/398 169.9m2 (55m2) Góc 2 mặt tiền
Và còn rất nhiều sản phẩm khác như đất Biên Hòa, đất Long Thành

Ngoài ra thì mình hay dùng bản đồ của Wikimap để xem thông tin và vị trí

http://wikimapia.org

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đông Nai

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của các huyện, xã thuộc tỉnh Đồng Nai.
– Bản đồ hành chính
– Bản đồ nền
– Địa chất và Khoáng sản
– Môi trường
– Tài nguyên đất đai
– Tài nguyên nước

Tất tần tật nằm ở đây nha mọi người, Data load hơi chậm, cũng có cái trả phí và giới hạn xem chi tiết.

Xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của tỉnh đồng nai như: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Trảng bom, Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ tại đây, Cách xem như hình phía dưới portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn

=> Xem thêm Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500, 1/2.000, 1/5.000 là gì ?

Hy vọng các công cụ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem

Liên quan đến thông tin: bản đồ thành phố biên hòa đồng nai, bản đồ quy hoạch đồng nai, quy hoạch sử dụng đất tỉnh đồng nai, hệ thống thông tin đất đai tỉnh đồng nai

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Giai đoạn 1 của đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đoạn từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến Tân Thành (Bà Rịa- Vũng Tàu), sẽ được đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao) với tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng (chưa bao gồm lãi vay).

Hướng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ chạy song song với quốc lộ 51

Theo báo cáo của Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải (TEDI) tại buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai hôm 3-3, dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu dài 46,8 km được tách thành hai dự án thành phần. Trong đó, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành dài 38 km; dự án thành phần 2 đoạn Tân Thành-Vũng Tàu dài 8,8 km.

Dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa – Tân Thành, điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Biên Hòa cách ngã 3 Vũng Tàu 6,5 km, cách điểm giao giữa tuyến tránh Biên Hòa với quốc lộ 51 khoảng 1,5 km. Điểm cuối nối với đường vào khu vực cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo phương án được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016, dự án thành phần 1 đoạn Biên Hòa-Tân Thành sẽ đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư chưa bao gồm lãi vay là 8.248 tỉ đồng, trong đó giải phóng mặt bằng là 3.198 tỉ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện báo cáo cuối kỳ để triển khai các bước tiếp theo.

Dự án Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Tại buổi làm việc giữa tỉnh Đồng Nai và các đơn vị của Bộ GTVT hôm 3-3, tỉnh Đồng Nai đã đề nghị đơn vị tư vấn đưa ra các phương án hợp lý để đảm bảo tính đồng bộ và tính toán được tốc độ phát triển đô thị trong nhiều năm tới. Đồng thời, sớm thống nhất các phương án, để tính toán phương án giải phóng mặt bằng nhằm sớm triển khai dự án.

Theo Ban Quản lý dự án 85 (PMU85 thuộc Bộ GTVT), ban sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục liên quan để dự kiến khởi công tuyến cao tốc này trong năm 2018.

Sau khi hoàn thành đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ kết nối với hệ thống giao thông trong vùng Đông Nam bộ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai ra cảng Cái Mép-Thị Vải.

Ngoài ra, tuyến cao tốc này sẽ san sẻ lượng xe với quốc lộ 51 nhằm giảm ùn tắc giao thông đoạn Đồng Nai – Tân Thành trên quốc lộ 51 hiện nay.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là khu vực tập trung các đầu mối giao thông như cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành trong tương lai.

Hiện tại, quốc lộ 51 là tuyến quốc lộ duy nhất nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu. Theo số liệu khảo sát và tính toán của Bộ GTVT cho thấy với quy mô của quốc lộ 51 hiện tại thì đến năm 2020 đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ sẽ có nguy cơ ùn tắc.

Đối với đoạn Phú Mỹ – Vũng Tàu lưu lương dự báo đến năm 2030 mới đạt khoảng 62.000 xe/ngày đêm và đến lúc đó tốc độ của xe sẽ chậm. Vì vậy, cần phải xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu để giảm tải cho quốc lộ 51.

Trước đó vào năm 2010, Bộ Giao thông Vận tải đã được giao quyền phê duyệt đề xuất dự án đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo đó, dự kiến đường cao tốc này sẽ được xây dựng trên địa phận hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với chiều dài 77,56 km, vận tốc thiết kế 100-120 km/giờ với 6 làn xe.

Công ty cổ phần Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) từng đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho phép công ty đầu tư tuyến đường cao tốc trên, với kinh phí gần 16.000 tỉ đồng.

Đến cuối năm 2014, do xét thấy dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng mức đầu tư lớn nên đơn vị tư vấn đề xuất làm trước đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 47 km với tổng mức đầu tư dự kiến 7.605 tỉ đồng

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (ký hiệu toàn tuyến là CT 13) là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ Việt Nam. Với tổng chiều dài 77.6 km, đường cao tốc này dài khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án có điểm đầu tại tuyến Quốc lộ 1, đoạn tránh thành phố Biên Hòa thuộc xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đi qua địa bàn các xã, phường: Phước Tân, Tam Phước (thành phố Biên Hòa), An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái (huyện Long Thành) của tỉnh Đồng Nai; Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Pha (thị xã Phú Mỹ), Long Hương (thành phố Bà Rịa), phường 12 (thành phố Vũng Tàu) của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc phường 12, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án do liên danh bao gồm Tổng công ty IDICO, Tổng công ty Sông Đà và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam làm chủ đầu tư. Liên danh này đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) để quản lý và thực hiện dự án.

Theo báo cáo đầu tư đề xuất dự án của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (TEDI), đường cao tốc dài 77,6 km. Trong đó phần tuyến cao tốc dài 66 km, phần đường đô thị khoảng 2,8 km, phần tuyến theo quy mô II khoảng 8,8 km. Trong số này, đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ (cao tốc) dài 38 km; đoạn Phú Mỹ – đường ven biển Tp. Vũng Tàu (cao tốc) dài 28 km; đoạn từ đường ven biển Tp. Vũng Tàu đến Quốc lộ 51C dài 2,8 km và đoạn nối Phú Mỹ – Quốc lộ 51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100 – 200 km/h với 6 làn xe.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đồng nai

520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Quy hoạch cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Tổng mức đầu tư là 8.248 tỉ đồng

Phần mềm đồng nai list 2019 là gì ?

Dùng để kiểm tra số tờ, thửa, xem đất có bị quy hoạch hay không.

Tin tức hữu ích liên quan đến bất động sản Đồng Nai

Chi tiết tại https://www.bandatnendongnai.vn/category/tin-tuc/

Đánh giá: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai mới nhất

 1. Ngọc hân
  ★★★★☆

  Đất tại khilu phố thiên bình ,tsm phước, đồng nai ,tờ28 ,thửa 55 có bị dính quy hoạch ko ạ

 2. nguyen kim dung
  ★★★★☆

  xin chao chi.
  chi ơi .dất ở khu đô thị DTA SỐ THỬA 558 SỐ TỜ 26 ở xã PHƯỚC AN HUYỆN NHƠN TRẠCH DỒNG NAI có nằm trong diện qui hoạch của nha nước không ạ,em lỡ đặt cọc rồi mà em ko biết dất này an toàn để sử dụng ko ak.em cảm ơn ạ.

 3. TRẦN MAI ANH
  ★★★★☆

  XIN CHÀO. CHO TÔI HỎI THÔNG TIN QUY HOẠCH THỬA 193 TỜ 2, DT 3000M2 CÓ VƯỚNG QUY HOẠCH GIAO THÔNG KHÔNG ?. XIN CẢM ƠN

  1. Nam Đô Land

   Xã huyện nào vậy chị

 4. Phạm văn hùng
  ★★★★☆

  Cho em hỏi tờ 14/128.An phước long thành .có dính quy hoạch không vậy

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì tờ 14/128 không bị dính quy hoạch anh nha

 5. Lê Văn mạnh
  ★★★★☆

  Em muốn mua miếng đất khu phố 5 phường Trảng dài thành phố Biên Hòa Đồng Nai số tờ 27 số lô 1886

 6. lê xuân mạnh
  ★★★★☆

  em đang muốn mua đất nền để xây nhà ở thuộc xã đông hoà trảng bom tờ số 16 thửa 271 cui lòng kiểm tra giúp em xem đất này đã đc sở tài nguyên môi trường cấp cho chủ đầu tư lên quy hoạch chưa ạ

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì tờ 16/271 thuộc loại dất cây hàng năm, để xây dựng dược thì chưa phù hợp.

 7. Vũ Hoàng Sơn Hải
  ★★★★☆

  E mua mua nhà sân banh tân hiệp Biên Hòa Đồng nai.so thưa 63 số tờ 16 .xem có dính quy hoạch gì ko ah.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thi dất này có bị dính vào quy hoạch cơ sở hạ tầng

 8. chung
  ★★★★★

  Em mua miếng đất trảng dài, biên hoà. số 55/24 có dính quy hoạch gì khôg anh. giúp e với

 9. Dương
  ★★★★☆

  Cho e hỏi tờ 26/15 An Phước, Long Thành. Phía rìa cuối của thửa lúc trước có dự án con kênh đi qua để đổ ra sông. Nay dự án đó còn nữa k ak. E cảm ơn ạ!

 10. Thu
  ★★★★☆

  Cho em hỏi em muốn mua lo đất 41/533 ở sông trầu.lo đất đó có bị dính vào qui hoạch không ạ?

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Đất này nằm trong vùng quy hoạch đất phát triển hạ tầng, tuy nhiên chị có thể cầm cuốn số lên phòng tài nguyên của huyện để kiểm tra lại lần nữa cho chính xác. Xin cảm ơn

 11. Dũng
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi: Diện tích đất của mình trên giấy là 72m2, nhưng trên cập nhât bản đồ là : 71.9m2 . Cho mình hỏi phải liên hệ ở đâu để chỉnh sửa cập nhật? vấn đề này có liên quan tới việc hoàn công nhà không?

  1. Nam Đô Land

   Anh vui lòng liên hệ với sở tài nguyên khu vực của anh cấp số

 12. Duy Khanh
  ★★★★☆

  Cho mìhh hỏi mình đang muốn mua đất ở xã An Viễn huyện Trảng Bom, thửa đất số 4617 tờ bản đồ số 5. Bạn xem giúp mình có vướng quy hoạch gì không nha, cảm ơn!

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì lô đất này không bị dính quy hoạch

 13. Vũ Văn Sơn
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi , mình đang muốn mua mảnh đất ở ấp Tân cang xã Phước Tân , thành phố biên hòa , đồng nai ,số tờ bản đồ 32 số thửa 89 mảnh đất này có bị quy hoạch gì không , và có xây nhà được không ,, bạn giúp mình với xin cảm ơn ,

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì lô đất này có bị quy hoạch giao thông. Việc xây nhà cần xin lên thổ cư và giấy phép xây dựng. Anh vui lòng với UBND để xin hướng dẫn thêm

 14. Hoàng sang
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi mình muốn mua đất phường phước tân thành phố biên hoà ,vị trí lô đất số tờ 90 số thửa 362 .có bị dính quy hoạch gì không,có xây nhà trên lô đất này được không .mình xin cảm ơn!

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Hiện tại theo stnmt dong nai thì lô đất này không bị quy hoạch. Việc xây nhà cần xin lên thổ cư và giấy phép xây dựng. Anh vui lòng liên hệ với UBND để xin hướng dẫn thêm

 15. Tran
  ★★★★★

  Cho mình hỏi mình muốn mua đất phường phước tân thành phố biên hoà ,vị trí lô đất số tờ 22 số thửa 85. Là đất gì .có bị dính quy hoạch gì không,có xây nhà trên lô đất này được không .mình xin cảm ơn!

  1. Nam Đô Land

   Lô đất này là cây lâu năm, muốn xây nhà cần xin lên thổ cư & giấy phép xây dựng

 16. Hanh
  ★★★★☆

  Xin cho hoi dat thua so9 to ban do 82 ap mieu phuoc tan co xay nha o duoc khong

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Khu đất trên là cây lâu năm, vui lòng xin lên thô cư và giấy phép xây dựng

 17. Vũ đình dự
  ★★★★☆

  Cho tôi hỏi tôi mới cất nhà tại thưa đất tại tổ 8ấp tân cang xã phước tân biên hòa đồng nai tôi nghe nói mở đường cao tốc biên hòa vũ tâu phải không a.tôi xỉn cảm on

 18. Vương
  ★★★★☆

  Cho minh hỏi lô này dinh quy hoach gi không .?st15st 32

 19. Hồng
  ★★★★☆

  Cho mình hỏi mình đang muốn mua đất ở xã Gia Tân 1 huyện Thống Nhất, thửa đất số 15 tờ bản đồ số 9. Bạn xem giúp mình có vướng quy hoạch gì không nha, cảm ơn bạn.

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Loại đất này là cây lâu năm, theo quy hoạch là đất rừng phòng hộ. Chi vui lòng ra UBND xã Gia Tân 1 hỏi thêm thông tin.

 20. cat
  ★★★★☆

  cho mình hỏi mình hỏi. hiện tại mình muốn mua lô đất huyện cẩm mỹ. mình muốn xem quy hoạch chi tiết . xem bản đồ ở đâu? mình lên phòng tài nguyên môi trường xin thông tin được ko?

  1. Nam Đô Land

   Thông tin tham khảo: Chị có thể sử dụng app dnailist hoặc lên trang web stnmt dong nai tại đây http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/ hoặc có thể cầm cuốn sổ lên UBND huyện Cẩm Mỹ để hỏi

ZALOFacebook02517306678