Bán đất nền ven sông Đồng Nai

Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, tiêu chuẩn vàng của bất động sản là: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đối các dự án có mặt tiền hướng ra sông, ngoài yếu tố phong thủy thì theo khoa học, các bất động sản ven sông được thanh lọc nên không khí trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe trong bối cảnh trung tâm thành phố quá chật chội và ô nhiễm bởi khói bụi, tiếng ồn.

Khi chọn đất làm nhà, người xưa thường khuyên “khai môn lập hướng” để nói chuyện chọn thế đất, thế nhà. Quan niệm đó hình thành nên xu hướng mới trong việc chọn nhà của giới thượng lưu như chọn những căn biệt thự ven sông để đón tài lộc.

Khi đại gia “kén” biệt thự theo phong thủy

Trước khi chọn mua một ngôi nhà hay căn biệt thự, điều đầu tiên gia chủ quan tâm không phải là thiết kế, kiến trúc mà quan trọng nhất vẫn là vị trí của nó thế nào, địa thế xung quanh ra sao. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ sau này, hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang lại vượng khí hay không cũng đều từ yếu tố này quyết định.

Theo phong thủy của người Á Đông, trước cửa nhà có nước là thế “tiền đường tụ thuỷ”, nghĩa là nhà có phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc. Đặc biệt, hai bên có sông và tạo thành thế bao bọc thì gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều.

Có lẽ cũng theo xu hướng đó mà ngày nay các đại gia đều có những tiêu chí chọn biệt thự khá khắt khe. Không còn “tranh” những vị trí trong trung tâm thành phố, những đại gia chịu chơi và biết chơi bắt đầu chọn cho mình những căn biệt thự nằm ở những khu vực yên tĩnh, thoáng mát trong khu đô thị cao cấp biệt lập.

Trong đó, những vị trí “độc” ven sông đang là tâm điểm chú ý và là ưu tiên hàng đầu của các đại gia. Một không gian thoải mái, tránh những ồn ào của thành phố sôi động, không bị kìm kẹp giữa những tòa nhà cao tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân. Đặc biệt, với những vị trí tránh trung tâm, chủ nhân sẽ có nhiều khoảng không hơn để trồng cây xanh, xây dựng tiểu cảnh, chơi bonsai theo sở thích, để không gian sống luôn thư thái, nhẹ nhàng.

Với Pearl Riverside Giang Điền sẽ giúp ích một phần nào cho cuộc sống thịnh vượng, gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều hơn.

Đánh giá: Bán đất nền ven sông Đồng Nai

  1. viet
    ★★★★☆

    mua nha dong nai

ZALOFacebook0983766502