Bán đất gần trường lục quân 2

Đất nền Tam Phước gần Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 – là 1 ngôi trường giàu truyền thống của quân đội, nằm tại Xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường có chính sách giao đất cho cán bộ công nhân viên trong trường để sinh sống nên hiện nay xung quanh trường hình thành khu dân cư quân đội khá lớn.

Công ty TNHH thương mại DV Đầu Tư Nam Đô đang sở hữu 2 dự án tại khu vực trường Sĩ Quan Lục Quân 2 và Trường sĩ quan tăng thiết giáp với nhiều tiềm năng trong tương lai, đất gần trường lục quân 2 giá 800 triệu 1 nền, rất phù hợp với công nhân, nhân viên văn phòng và người có thu nhập trung bình.

Gọi ngay PKD bán đất gần trường lục quân 2 1900636895 – Zalo 0967732911

Đất nền gần trường sĩ quan lục quân 2

Tham khao trên bản đồ http://wikimapia.org

Đánh giá: Bán đất gần trường lục quân 2

 1. bich lai
  ★★★★★

  Là trung tâm đào tạo sĩ quan cấp phân đội và nghiên cứu khoa học quân sự khu vực phía Nam, trải qua mấy chục năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã có sự phát triển toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã đào tạo cho Quân đội nhiều cán bộ chỉ huy cấp phân đội có trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học; có khả năng nghiên cứu phát triển tiềm lực khoa học quân sự, phục vụ cho công cuộc xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân nhân giao phó.

  Nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo là mục tiêu, yêu cầu cấp thiết đối với Nhà trường, nhằm góp phần tạo nguồn lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Bởi vậy, trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ mới.

  1. Nam Đô Land

   Xin chào anh Dân, Nam Đô Land có thể giúp gì cho anh?

ZALOFacebook0983766502