Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đồng Nai

Thửa đất để được cấp Sổ đỏ phải đạt diện tích nhất định. Diện tích cấp Sổ đỏ và diện tích tối thiểu được tách thửa mỗi địa phương là khác nhau. Dưới đây là thông tin về diện tích cấp Sổ đỏ và diện tích tối thiểu tách thửa của tỉnh Đồng Nai mới nhất.

Quyết định công bố thủ tục, quy trình thực hiện tách thửa đất tại Đồng Nai theo Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND ngày 30/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Ngày 19/06/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2095/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục, quy trình thực hiện tách thửa đất theo Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND ngày 30/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Ban hành kèm theo Quyết định này là nội dung thủ tục, quy trình tách thửa đất theo Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND ngày 30 tháng 01 năm 2018 của UBND tỉnh quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (đính kèm thủ tục, quy trình, mẫu đơn và phiếu yêu cầu tách thửa).

Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Thủ trưởng các sở, ban ngành; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã Long khánh, Thành phố Biên Hòa; Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn; Trung tâm hành chính công tỉnh và các tố chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Đính kèm: Quyết định số 2095/QĐ-UBND

Diện tích tối thiểu được tách thửa tại Đồng Nai: Căn cứ: 03/2018/QĐ-UBND

Diện tích tối thiểu được tách thửa tại Đồng Nai

Lưu ý:

– Thửa đất thuộc địa bàn các phường, xã thuộc thành phố Biên Hòa; các phường thuộc thị xã Long Khánh; các thị trấn thuộc các huyện mà vị trí tiếp giáp với đường phố có lộ giới ≥ 20 m thì thửa đất hình thành sau tách thửa phải có chiều rộng ≥ 5 m.

– Đối với thửa đất thuộc các phường, xã thuộc thành phố Biên Hòa; các phường thuộc thị xã Long Khánh; các thị trấn thuộc các huyện mà vị trí tiếp giáp với đường phố có lộ giới

Đánh giá: Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đồng Nai

 1. hoàng thị kim nhung
  ★★★★☆

  cho mình hỏi e trai mình có lô đất không thổ cư diện tích 2sào nay muốn tách cho mình 1 sào thì có tách được k

  1. Nam Đô Land

   Xin chào chị Nhung, chị vui lòng lên UBND sở tại để làm thủ tục, bên chính quyền sẽ xem sét lô đất như thế nào rồi mới quyết định. Lô đất mình thuộc diện nào nữa chị ah

 2. Nguyễn Văn Thanh
  ★★★★☆

  Cho tôi hỏi, hiện mẹ tôi đứng tên 1500 m2 đát tại tỉnh lộ 765 thuộc xã Xuân Đông, Cẩm Mỹ , Đồng nai, trong đó có 300 m2 thô cư, nay bà muốn tách cho con 500m2, như vậy có thực hiện việc tách thửa được không?

  1. Nam Đô Land

   Việc tách ra cho con cái là bình thường, tuy nhiên cần xác định đất của nhà chị có nằm trong vùng quy hoạch hay bị trục trặc gì khác không. Vì thế chị cần làm thủ tục để các cơ quan nhà nước giải quyết theo quy định nha. Cảm ơn chị đã quan tâm

 3. Trần Minh Tri
  ★★★★☆

  Cho tôi hoi.toi có mưa 1 nên đặt điện tích 350m2 đất nông nghiep thuộchuyện XUAN LOC,tình Đồng Nai.nay tôi muốn tách thửa có được ko.

  1. Nam Đô Land

   xin chào anh Trí, nếu đất anh ko thuộc diện quy hoạch thì anh có thể xin tách thửa. Anh vui lòng làm thủ tục để xin tách thửa

 4. Trung kiên
  ★★★★☆

  Cho em hỏi, em co mua miếng đất diện tích khoảng 75m thổ cư của một gia đình vậy em có thể tách sổ được không ạ đất ở khu vực huyện trảng bom xã bình minh, xin cảm ơn nhiều

  1. Nam Đô Land

   Đất của ba mẹ cho con hay anh mua đất của người khác vậy?

09677329111900636895